SỨC KHỎE KHỎI LO, RỦI RO BIẾN MẤT NHỜ ĐEO NGỌC PHỈ THÚY

SỨC KHỎE KHỎI LO, RỦI RO BIẾN MẤT NHỜ ĐEO NGỌC PHỈ THÚY

Ngọc Phỉ Thúy (Jadeite) còn gọi là Cẩm thạch, Ngọc Miến Điện, Ngọc cứng. Nó có màu xanh, đôi lúc có màu vàng, tím, đen, đỏ, trắng trong đó sắc đỏ gọi là Phỉ, sắc xanh gọi là Thúy, thường có xuất xứ từ Myanmar hoặc Nga.

Ngoài vẻ đẹp lung linh với đa dạng sắc màu, Ngọc Phỉ Thúy còn là loại khoáng vật tự nhiên có lợi cho sức khoẻ con người.

Ý nghĩa sức khỏe mà Ngọc Phỉ Thúy đem lại cho người đeo

Giảm mệt mỏi, u uất:

Dưới góc độ khoa học, Phỉ Thúy có khả năng chủ động tác động năng lượng đến cơ thể, khi cảm thấy mệt mỏi, u uất hay trầm cảm. Nó đem lại nguồn năng lượng tích cực; gia tăng dũng khí mỗi khi chúng ta đối mặt với những khó khăn, thử thách, từ đó đưa ra được những lựa chọn đúng đắn. Có lẽ cũng chính vì vậy mà những nhà thạch liệu học cho rằng, Phỉ thúy là loại đá có thiện tâm, vừa giúp hồi phục năng lượng vừa bảo vệ được trường năng lượng chung.

Hỗ trợ trị lành vết thương:

Đây là một trong những công dụng tuyệt vời của Ngọc Phỉ Thủy. Trong quá trình hình thành và gia công, người ta đã phát hiện ra một trường điện từ phát ra sóng năng lượng mà con người có thể hấp thụ. Phân tử nước trong tế bào có sự cộng hưởng mạnh mẽ với sóng năng lượng này khiến tế bào gia tăng sức sống từ đó cũng giúp nâng cao sức khỏe.

Phỉ thúy hỗ trợ các hoạt động bên trong cơ thể:

Ngọc Phỉ Thúy có tác dụng tích cực tới các huyệt vị. Khi đeo vòng tay, Phỉ Thúy tác động tới những huyệt đạo trên cổ tay khiến máu huyết lưu thông, mạch máu mềm hơn giúp bài trừ độc tố trong cơ thể, hỗ trợ trị viêm khớp cổ tay, vai. Đeo Phỉ Thúy giúp ổn định tâm thái, đồng thời hỗ trợ hoạt hóa các hoạt động bên trong cơ thể, giúp điều chỉnh trạng thái mất cân bằng của cơ thể, giúp cân bằng và hài hòa hơn.

 

___________________________

Các sản phẩm khác: https://ngocthieng.com/

Kiến thức về ngọc phỉ thúy : ngocthieng.com/kien-thuc-ve-ngoc

Kênh Youtube: youtube.com/channel/UCZUV0XxGSgH1zCZ1se_JPkg

Kênh Tiktok : tiktok.com/@ngocthieng

Fanpage Facebook :

facebook.com/vuaphithuy/

Nhóm Fb chia sẻ kiến thức về ngọc :

Cộng đồng chia sẻ kiến thức Ngọc Phỉ Thúy

Hotline/Zalo : 0967090607

#daquy #kimcuong #ngoctunhien #ngoccamthach #ngocthieng #ngocphithuy #nơibáncẩmthạchuytín #vongcamthach #trangsuc #nutrang #phongthuy #daquyphongthuy

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: