RẮN NGỌC - VỊ THẦN SÁNG THẾ CỦA VŨ TRỤ THỜI HỖN MANG

Hình tượng rắn giữa các nền văn hóa có ý nghĩa khác nhau, đôi khi là đối lập. Rắn là vị thần sáng thế của vũ trụ thời hỗn mang, thần bảo hộ gia đình; nhưng cũng là ác thần, xen kẽ giữa cái tốt và cái xấu, tình yêu và tội lỗi.

Rắn cũng chính là một đại diện trong bộ lịch 12 con giáp của người Việt. Người sinh năm Rắn hay năm Tỵ, thường mua linh vật Rắn ngọc để trưng trong nhà hoặc tại nơi làm việc.

𝒀́ 𝒏𝒈𝒉𝒊̃𝒂 𝒑𝒉𝒐𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒖̉𝒚 𝒌𝒉𝒊 𝒃𝒂̀𝒊 𝒕𝒓𝒊́ 𝑹𝒂̆́𝒏 𝒏𝒈𝒐̣𝒄

Biểu tượng của sự tài lộc

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, đặt một vật phẩm rắn tại nhà hoặc tại nơi làm việc sẽ hút được nhiều tài lộc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc thuận lợi, phát triển. Vì vậy, đây là quà tặng phong thủy được rất nhiều người yêu thích.

Sở dĩ tượng Rắn phong thủy được coi là biểu tượng của tài lộc bởi trong 12 con giáp, chỉ có duy nhất rắn là động vật có khả năng lột da, thay da định kỳ để phát triển hơn. Hành động đó chính là sự tái sinh, rũ bỏ cái cũ, cái không tốt, những điều khó khăn để bắt đầu một cái mới thuận lợi và thành công.

Công năng bảo vệ gia chủ và gia đình

Biểu tượng rắn trong văn hóa các quốc gia được coi là một vị thần. Người Ấn Độ tôn sùng thần Rắn Naga – đại diện cho sự sinh thành, phát triển và hủy diệt, nâng đỡ và bảo đảm sự ổn định của thế giới. Còn ở Việt Nam, rắn là vị thần giúp mưa thuận gió hòa, bảo vệ cho đời sống của cư dân vốn gắn liền với nền nông nghiệp lúa nước.

Rắn có khả năng bảo vệ cho các thành viên trong gia đình, xua đuổi tà khí và những điều không may mắn. Rắn có khả năng phun nọc độc để hạ gục đối phương. Nếu được thờ cúng linh thiêng, rắn sẽ dùng chính nọc độc và sức mạnh của mình để đối phó với các thế lực xấu bên ngoài, ngăn chặn tà ma để mang lại bình an.

Linh vật của những người kinh doanh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu

Cách di chuyển khéo léo, nhẹ nhàng nhưng vô cùng nhanh nhẹn, quyết liệt trong động tác bắt mồi của rắn tượng trưng cho sức mạnh, phong thái của những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, chính trị gia, làm quà đối ngoại vô cùng thích hợp.

Thương gia, doanh nhân, người buôn bán thường đặt mua rắn ngọc trong nhà, cơ quan hay phòng làm việc để linh vật này phát huy hết ý nghĩa phong thủy, làm ăn mua bán thuận lợi, công việc phát triển, tránh bị kẻ gian hãm hại hay những điều không may xảy ra.

Đặc biệt, người thuộc tuổi Dậu, Tỵ, Sửu hoặc là nhị hợp các tuổi Tỵ – Thân, Rắn phong thủy lại càng phát huy được công dụng của linh vật sức mạnh này.

___________________________

Các sản phẩm khác: https://ngocthieng.com/

Kiến thức về ngọc phỉ thúy : https://bit.ly/364ThyE

Kênh Youtube: https://bit.ly/33ZFCWG

Kênh Tiktok : tiktok.com/@ngocthieng

Fanpage Facebook :facebook.com/vuaphithuy/

Nhóm Fb chia sẻ kiến thức về ngọc :

Cộng đồng chia sẻ kiến thức Ngọc Phỉ Thúy

Hotline/Zalo : 0967090607

#daquy #kimcuong #ngoctunhien #ngoccamthach #ngocthieng #ngocphithuy #nơibáncẩmthạchuytín #vongcamthach #trangsuc #nutrang #phongthuy #daquyphongthuy

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: