PHẬT BẢN TÔN HỘ MỆNH - PHẬT BẢN MỆNH - NHÂN DUYÊN VỚI PHẬT GIÁO CỦA 12 CON GIÁP

Khi được sinh ra, con Người thường có một vị Phật, Bồ Tát hộ thân. Biết được điều đó mà chuyên tâm tích phúc tích thiện, không làm những điều trái với lương tâm, kiền thành hướng tới Bản tôn cầu nguyện thì mọi điều hung họa cũng qua đi. Lúc đó, đeo Đá Hộ Mệnh với hình tượng các vị Phật Bản Mệnh sẽ phát huy tác dụng, khế hợp Nhất thể với Trường khí của con Người, thúc đẩy sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc, xã hội an khang. 

NGUỒN GỐC PHẬT BẢN MỆNH - VŨ TRỤ QUAN CỦA 12 ĐỊA CHI TRONG MẬT TÔNG
"Sự xuất hiện của 12 con giáp bắt nguồn từ Lịch sử Phật Giáo Ấn Độ với truyền thuyết Đức Phật triệu tập các loài vật đến dự tiệc chào đón năm mới và có 12 loài đến dự đã được Đức Phật ghi nhận vào các Pháp tính toán số học, vũ trụ học và chu kỳ ngày giờ, năm, tháng của Lịch Vạn Niên (nói theo cách đơn giản là Đức Phật thông tuệ được các phương vị của Thiên Can Địa Chi, vị trí của các Tinh Tú, Thiên Văn, Phong Thủy Thuật Số... Vũ Trụ). 

Vũ Trụ học Phật Giáo tiếp đó đã chỉ ra sự tương ứng của các Con Giáp theo từng tuổi với từng phương vị của Vị Phật Bản Tôn Hộ Mệnh trong Mandala vũ trụ."

"Sức mạnh uy đức và lòng từ bi của Phật Bản Tôn Hộ Mệnh theo từng con giáp sẽ giúp chúng sinh theo từng tuổi tương ứng được gia trì, tiêu trừ bệnh tật, an vui tự tại, thọ mạng dài lâu, đủ năng lực thực hành cho đến khi đạt được giác ngộ, viên mãn các tâm nguyện thế gian và xuất thế gian. 

Địa Chi SỬU, DẦN MÃO THÌN, TỴ
Phật Bản Mệnh QUÁN ÂM
THIÊN THỦ
BỒ TÁT
HƯ KHÔNG TẠNG
BỒ TÁT
VĂN THÙ
BỒ TÁT
PHỔ HIỀN
Địa Chi NGỌ MÙI, THÂN DẬU TUẤT, HỢI
Phật Bản Mệnh BỒ TÁT
ĐẠI THẾ CHÍ
ĐẠI NHẬT
NHƯ LAI
BẤT ĐỘNG
MINH VƯƠNG
PHẬT A DI ĐÀ


TẠI SAO LẠI GỌI LÀ BẢN TÔN HỘ MỆNH???

“Hộ” là sự hộ trì, che chở luôn sẵn có, “mệnh” là tính mạng, còn tương ứng về không gian, thời gian và phẩm tính của mỗi tuổi với Đức Phật Bản tôn. Nhận biết và thực hành vị Phật Bản tôn Hộ mệnh tương ứng với từng con giáp (năm sinh) giúp mỗi người được chư Phật bảo vệ, hộ trì, đem lại bình an, sức khỏe, may mắn và thành công trong cuộc sống thế gian và thực hành tâm linh. 


SỨC MẠNH UY ĐỨC CỦA PHẬT BẢN TÔN HỘ MỆNH !
"Sức mạnh uy đức của Phật Bản tôn Hộ Mệnh Sức mạnh uy đức và lòng từ bi của Phật Bản tôn Hộ mệnh theo từng con giáp sẽ giúp chúng sinh theo tuổi tương ứng được gia trì tiêu trừ bệnh tật chướng ngại, an vui tự tại, thọ mạng dài lâu, đủ năng lực thực hành cho đến khi đạt được giác ngộ, viên mãn các tâm nguyện thế gian và xuất thế gian. 
Khi sống trong gia đình tràn đầy năng lượng yêu thương của cha mẹ và người thân thì chúng ta luôn nhận được sự bao bọc, che chở lớn lao. Khi ra ngoài đời thì mọi việc không thuận lợi và êm ấm như trong nhà. Việc đeo các Phật Bản Mệnh hay an vị tượng Phật Bản Tôn Hộ Mệnh trong nhà mang lại sự bảo hộ cát tường bình an vô cùng lớn lao. "
"Thực hành tu tập Bản tôn, Chân ngôn, Trí tuệ, phẩm chất giác ngộ, Mật ấn, Pháp khí và cảnh giới Tịnh độ của các Ngài sẽ giúp chúng ta thâm nhập trí tuệ Phật pháp, tinh tấn tu tập Mật pháp và dễ dàng đón nhận sự bảo hộ, gia trì cát tường từ vị Phật Bản tôn Hộ mệnh.

p/s: Hiện nay có một số Nơi bán Mặt Dây đeo hình các Vị Bồ Tát và Kim Cương theo số tuổi 12 con Giáp rồi thuyết minh đó là “Thánh Độ Mạng” thực tế thì không hẳn như vậy, “Thánh Độ Mạng” là thuật ngữ của Đạo Giáo Trung Hoa. Trong Phong Thủy và Tâm Linh, không dùng thì thôi, 1 khi đã dùng thì nên biết 1 chút về nguồn gốc, xuất xứ, dùng phải ĐÚNG, để tránh việc không mang lại tác dụng gì mà đôi khi còn phản tác dụng. 

Đọc để hiểu hơn về Phật Hộ Mạng theo trường phái Mật Tông >>> https://ngocphithuy.vn/phat-ban-menh-bat-nguon-tu-dau

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: