NGỌC PHỈ THÚY – BẢO VẬT CỦA THIÊN NHIÊN MANG NHỮNG CÔNG NĂNG TUYỆT VỜI

NGỌC PHỈ THÚY – BẢO VẬT CỦA THIÊN NHIÊN MANG NHỮNG CÔNG NĂNG TUYỆT VỜI

Ngọc Phỉ Thủy – một kiến tạo và sáng tạo từ thiên nhiên ban tặng, Ngọc Phỉ Thúy không chỉ đáp ứng về giá trị thẩm mĩ mà còn trên giá trị tinh thần trong phong thủy học.

1. Bình an bản mệnh

Ngọc Phỉ Thúy mang một nguồn năng lượng trong trẻo hướng con người tới sự hài hòa và ổn định trong cuộc sống.

Đặc biệt đối với không ít người đi công tác xa và sử dụng Ngọc Phỉ Thúy đem theo bên người thì đó chính là một ý nghĩa về sự gửi gắm và cầu bình an, hạnh phúc của mọi người trong nhà đối với người đi xa đó.

Ngọc Phỉ Thúy nổi tiếng khi mang ý nghĩa về sự bình an, nếu gia chủ trong nhà có sử dụng ngọc để khắc thành hình mẫu đơn sẽ mang chỉ mang đến điều lành mà còn có tác dụng chiêu tài về sự giàu sang phú quý đến với người đó.

2.Gia hòa hưng vận

Ngoài ra Ngọc Phỉ Thúy còn tượng trưng cho gắn kết vợ chồng và thịnh vượng trong gia đình.

Vì vậy khi tặng Ngọc Phỉ Thúy cho cặp đôi mới lấy cũng mang lại điều may mắn và ngụ ý về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vạn niên bách hợp!

3.Xua đuổi tà khí

Ngày xưa, trên không ít mặt ngọc được khắc vô số các hình đa dạng, phong phú mang nhiều ngụ ý của người xưa để lại cho đến tận bây giờ.

Và Ngọc Phỉ Thúy chính là loại ngọc dùng để vật hộ thân bên người và có tác dụng xua đuổi tà khí và bảo hộ người dùng nhằm đem đến sức khỏe dồi dào, vạn sự như đạt và thuận lợi trên con đường thăng quan tiến chức.

4.Sự nghiệp thăng tiến

Không chỉ đem đến bình an đơn thuần mà Ngọc Phỉ Thúy còn được sử dụng để giúp gia chủ thăng tiến trên con đường làm quan.

Có nhiều quan điểm cho rằng ngọc ngà chính là biểu trưng cho sự khát khao và lập nghiệp.

5.Ngọc Phỉ Thúy – Bảo vật nhân gian

Ngọc Phỉ Thúy còn là một trong bảy loại báu vật quý giá và hiếm thấy của nhân gian.

Là bảo vật được kiến tạo từ vỏ trái đất và tượng trưng cho sự quý phái và quyền lực, không chỉ mang lại may mắn mà còn cả bình an cho người dùng.

Ngọc Phỉ Thúy được xuất hiện trong hàng ngũ thất bảo, là một yếu tố quan trọng có trong bộ nạp cốt và bốc bát hương để cho vào bát hương với mục đích gia tăng linh khí cho bát hương cũng như ban thờ.

___________________________

Các sản phẩm khác: https://ngocthieng.com/

Kiến thức về ngọc phỉ thúy : ngocthieng.com/kien-thuc-ve-ngoc

Kênh Youtube: youtube.com/channel/UCZUV0XxGSgH1zCZ1se_JPkg

Kênh Tiktok : tiktok.com/@ngocthieng

Fanpage Facebook :

facebook.com/vuaphithuy/

Nhóm Fb chia sẻ kiến thức về ngọc :

Cộng đồng chia sẻ kiến thức Ngọc Phỉ Thúy

Hotline/Zalo : 0967090607

#daquy #kimcuong #ngoctunhien #ngoccamthach #ngocthieng #ngocphithuy #nơibáncẩmthạchuytín #vongcamthach #trangsuc #nutrang #phongthuy #daquyphongthuy

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: