Trong tâm ai có Phật thì đều làm việc thiện lành tích đức

Theo Đạo Phật, Phật Tổ và Phật Bà Quan Thế âm Bồ Tát là vị phật chuyên cứu hoá chúng sinh lầm than, mang đến phước lành cho nhân gian và dẫn con người ra khỏi sự mê muội. Phật có tấm lòng từ bi, tình yêu thương bao la trải khắp nhân gian. Ngài dùng thần lực hay Phật pháp của mình để cứu độ chúng sinh muôn loài thoát khỏi tai ương, kiếp nạn.

Trong phong thủy là biểu tượng của điềm lành, sự bình yên và an lạc trong tâm hồn. Phật bảo vệ chúng sinh tránh khỏi sự quấy nhiễu của yêu ma, tà khí, giúp con người tĩnh tâm. Với mong muốn dẫn đường, chỉ lỗi cho gia chủ khỏi những khó khăn, hoạn nạn của cuộc sống, hướng những điều thiện, điều từ bi trong gia đình.

Phật đã trở thành tâm của mỗi người. Trong tâm ai có Phật thì đều làm việc thiện lành tích đức. Người đời sau nói về Đức Phật:

“Nhân loại đã sản sinh ra một con người với triết lý cao siêu, với lòng từ bi mở rộng như thế. Một triết gia vĩ đại, thuyết giảng triết lý cao siêu bậc nhất. Thế nhưng trong Phật vẫn có lòng từ bi sâu thẳm nhất cho những loài vật nhỏ nhoi.”

“Nếu có bất kỳ tôn giáo nào mà có thể thỏa mãn những nhu cầu của khoa học hiện đại thì tôn giáo đó chính là Phật giáo”

Tượng Phật nên được bày trịnh trọng trên bàn làm việc hay bày trí trong phòng khách. Tượng phải được đặt vào nơi trang trọng nhất trong nhà.

___________________________

Các sản phẩm khác: https://ngocthieng.com/

Kiến thức về ngọc phỉ thúy : https://bit.ly/364ThyE

Kênh Youtube: https://bit.ly/33ZFCWG

Kênh Tiktok : tiktok.com/@ngocthieng

Fanpage Facebook :facebook.com/vuaphithuy/

Nhóm Fb chia sẻ kiến thức về ngọc :

Cộng đồng chia sẻ kiến thức Ngọc Phỉ Thúy

Hotline/Zalo : 0967090607

#daquy #kimcuong #ngoctunhien #ngoccamthach #ngocthieng #ngocphithuy #nơibáncẩmthạchuytín #vongcamthach #trangsuc #nutrang #phongthuy #daquyphongthuy

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: