HƯỚNG DẪN CÁCH ĐO SIZE NHẪN CHÍNH XÁC NHẤT

Những cách đơn giản nhất để đo size nhẫn Trong trường hợp không thể đến cửa hàng để đo size, bạn hoàn toàn có thể đo được size nhẫn của mình bằng những bước gợi ý đơn giản sau đây:


1.Đo bằng tờ giấy & thước
Bước 1: Chuẩn bị một cây thước, 1 cây kéo, 1 cây bút & một tờ giấy
Bước 2: Cắt một mảnh giấy dài khoảng 10 cm và rộng 1 cm.
Bước 3: Sử dụng đoạn giấy vừa cắt để quấn sát quanh ngón tay muốn đo.
Bước 4: Đánh dấu điểm giao nhau.
Bước 5: Tháo ra dùng thước đo chiều dài của đoạn giấy từ điểm đầu cho đến phần đánh dấu. Lấy kết quả đo được chia cho 3,14 để tìm ra đường kính của nhẫn.
Bước 6: Cuối cùng, lấy đường kính nhẫn vừa đo được so với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn quy chuẩn. Bạn sẽ nhận được size nhẫn của mình.


2.Đo theo một chiếc nhẫn có sẵn
Bước 1: Chuẩn bị một cây thước cùng chiếc nhẫn muốn đo
Bước 2: Đặt thước ngang đường kính của nhẫn, lưu ý đo kỹ và cẩn thận.
Bước 3: Cuối cùng, lấy đường kính nhẫn vừa đo được so với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn quy chuẩn. Bạn sẽ nhận được size nhẫn của mình.

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐO:
Kích cỡ ngón tay phụ thuộc nhiệt độ
Nhiệt độ là nguyên nhân gây ra việc đo kích thước nhẫn không chính xác. Khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường, bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.
 

Chú ý độ dày của nhẫn 
Độ dày của nhẫn cũng ảnh hưởng đến size ni của mỗi người. Đối với các loại nhẫn độ dày bản nhẫn sẽ khác nhau. Do đó, khi tiến hành đo, bạn cần phải chú ý và cho kích thước thêm hoặc bớt đi một khoản để khi đeo nhẫn có thể thoải mái mà không bị gò bó.

Để ý những khớp tay
Các khớp tay có thể to hơn so với ở phía gốc của ngón. Do đó bạn cần phải đo kích thước ở khớp ngón và gốc ngón, sau đó lấy kích thước giữa 2 phần để chọn size nhẫn phù hợp. Lúc này tay đeo nhẫn của bạn sẽ có cảm giác thoải mái và không bị khó chịu khi co hoặc gập ngón tay.
Trong trường hợp khớp xương ngón tay của bạn to, bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) sao cho khi bạn đeo nhẫn thì nhẫn dễ vào và không bị tuột mất.

Đo lại nhiều lần để có số liệu chính xác nhất
Khi đo size tay chắc chắn sẽ có những sai sót, vì vậy hãy cẩn thận đo từ 3-4 lần để tìm ra số đo chính xác nhất. Làm theo cách này, kích cỡ bạn đo được sẽ có độ chính xác cao từ 85-95%.

CÁCH BÍ MẬT LẤY SIZE NHẪN TẠO BẤT NGỜ CHO ĐỐI PHƯƠNG
Mượn nhẫn của người mình muốn tặng
Các chàng trai có thể bí mật đo kích cỡ bằng cách giả vờ mượn những chiếc nhẫn của người ấy, sau đó dùng thước kẻ đo đường kính chu vi phía trong của chiếc nhẫn như hướng dẫn phía trên.
Nhờ người thân
Cách đơn giản nhất để biết được size nhẫn của người yêu mà không để nàng phát hiện hay nghi ngờ là nhờ sự trợ giúp từ người thân, có thể là mẹ, chị em gái hoặc là bạn bè. Họ có thể giúp bạn lấy thông tin này một cách tự nhiên và dễ dàng thông qua việc hỏi và nhờ thử giúp những chiếc nhẫn vàng hay nhẫn bạc.
Quan sát và ước lượng
Với những ai không biết đo hoặc lý do nào đó chưa đo được thì có thể áng chừng size tay đeo nhẫn qua chiều cao cân nặng theo bảng bên dưới:
 
Giả vờ nhờ người ấy thử nhẫn để giúp bạn mua tặng người khác
Đối với cách này, bạn cần phải khéo léo nhờ người ấy giúp bạn thử nhẫn. Đồng thời, bạn cũng cần phải quan sát và chú ý đến kích cỡ ngón tay của người ấy để bạn có thể dễ dàng mua được nhẫn thích hợp.

 Bí mật đo một cách tự nhiên
Nếu những cách trên vẫn chưa hiệu quả, bạn có thể thử:
Đo tay khi người ấy đang ngủ: Ngoài ra, bạn có thể tiến hành cách này, khi cô ấy ngủ, bạn sử dụng dụng cụ dây hoặc sợi chỉ để đo ngón tay theo hướng dẫn trên.

So sánh ngón tay của mình với người ấy: Đối với cách này, bạn cần phải có sự quan sát kỹ và cẩn thận đến khớp và phía dưới gốc ngón tay có kích cỡ như thế nào so với ngón tay tương tự của mình để tìm ra size nhẫn chính xác nhất.

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: