GÀ TRỐNG PHONG THỦY - CHẤN HƯNG SỰ SỐNG

Trong 12 con giáp thì gà là con giáp đứng thứ 10. Gà là loài vật rất gần gũi với đời sống hàng ngày của con người. Gà trống đã trở thành một hình tượng văn hóa dân gian của người Việt Nam. Vào buổi sáng mỗi khi bình minh lên là lại có tiếng gà trống được cất lên. Người ta quan niệm đó là tiếng giúp xua đuổi tà khí và báo hiệu bình minh sắp lên. Gà trống trong phong thủy cũng được coi là linh vật được ưa chuộng và mang đến nhiều may mắn.

𝑯𝒐́𝒂 𝒈𝒊𝒂̉𝒊 𝒔𝒂́𝒕 𝒌𝒉𝒊́ 𝒄𝒉𝒐 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒔𝒐̛̉ 𝒉𝒖̛̃𝒖, 𝒄𝒉𝒂̂́𝒏 𝒉𝒖̛𝒏𝒈 𝒗𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒊́, đ𝒆𝒎 𝒍𝒂̣𝒊 𝒎𝒂𝒚 𝒎𝒂̆́𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒂̀𝒊 𝒍𝒐̣̂𝒄

Gà trống hóa giải sát khí đem lại sự an toàn cho chủ nhân. Điều này có thể ngăn chặn được sát khí của kẻ tiểu nhân với ý đồ không tốt. Mặt khác, hình ảnh đem lại ánh sáng bình minh, đem lại nguồn sinh khí. Điều này giúp mọi người luôn vui vẻ, hòa thuận, tràn đầy sức khỏe và hạnh phúc.

𝑯𝒐́𝒂 𝒈𝒊𝒂̉𝒊 𝒄𝒂́𝒄 𝒍𝒖𝒐̂̀𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒊́ 𝒙𝒂̂́𝒖 𝒐̛̉ 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚, 𝒗𝒂̆𝒏 𝒑𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝒍𝒂̀𝒎 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄, đ𝒆𝒎 𝒍𝒂̣𝒊 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒉𝒊̣𝒏𝒉 𝒗𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈

Sở hữu gà trống nhằm thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến, chiêu tài công danh thuận lợi. Và còn hóa giải những khí xấu cản trở công việc, đem lại sự an toàn cho chủ sở hữu. Gà trống hóa giải khí xấu trong cơ quan, công ty, đem lại may mắn và tài lộc. Gà trống với chiếc mào màu đỏ rực, tượng trưng cho chiếc mũ của quan. Mào gà dựng đứng tượng trưng cho ý chí, sự quyết tâm vươn lên tầm cao mới, để thành công, thành công hơn nữa. Gà trống với dáng đi oai vệ, vững vàng, nhanh nhẹn, có khí của vương giả, thể hiện khí chất lãnh đạo. Khi gà trống gáy sẽ rướn cao cổ, hướng về phía mặt trời để đón lấy những gì tinh túy nhất của vũ trụ. Tiếng gáy vang lên trong buổi bình minh xua tan đi mọi tối tăm, thu hút mọi điều tốt lành. Tiếng gà gáy đem về sinh khí và sự tươi sáng. Chính vì Gà trống có tư thế vương giả nên trợ giúp rất tốt cho những nhà lãnh đạo. Việc sở hữu vật phẩm gà trống sẽ hỗ trợ bảo vệ lãnh đạo. Đồng thời thu hút tài lộc, may mắn, đem lại thành công cho người ấy.

___________________________

Các sản phẩm khác: https://ngocthieng.com/

Kiến thức về ngọc phỉ thúy : https://bit.ly/364ThyE

Kênh Youtube: https://bit.ly/33ZFCWG

Kênh Tiktok : tiktok.com/@ngocthieng

Fanpage Facebook :facebook.com/vuaphithuy/

Nhóm Fb chia sẻ kiến thức về ngọc :

Cộng đồng chia sẻ kiến thức Ngọc Phỉ Thúy

Hotline/Zalo : 0967090607

#daquy #kimcuong #ngoctunhien #ngoccamthach #ngocthieng #ngocphithuy #nơibáncẩmthạchuytín #vongcamthach #trangsuc #nutrang #phongthuy #daquyphongthuy

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: