Đeo ngọc không tạo ra giá trị cho bạn, nhưng đeo ngọc như thế nào nó thể hiện giá trị con người bạn

Việc kinh doanh trang sức Ngọc đắt tiền cho chúng tôi cơ hội được tiếp xúc với nhiều người Giàu. Giàu ở đây không chỉ về tiền bạc mà họ còn giàu có về kiến thức.

Ở một góc độ nào đó, chúng tôi xin phép chia sẻ với các bạn để các bạn hiểu rằng Giàu có không phải là thứ từ trên trời rơi xuống. Đừng dạy người khác cách tiêu tiền, vì tư duy của bạn khác họ.

1. NHÃN QUAN

Nhãn quan tinh tường thường được thể hiện bằng việc: giữa 1 rừng sản phẩm chọn ngay một sản phẩm xuất sắc

2. TÂM LÝ

Tâm lý không ham rẻ. Ham rẻ là thói quen phần lớn của người việt, đa phần của người nghèo.Theo thống kê, số đông (99%) những vụ lừa đảo trên mạng đều đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng.

3. KIẾN THỨC

Kiến thức đầu tư khôn ngoan. Bạn đầu tư 100 triệu để mua 10 sản phẩm (vì rẻ và được nhiều) nhưng sẽ không bao giờ bằng được việc bỏ ra 50 - 80 triệu để đầu tư một sản phẩm đáng giá đẳng cấp. Nếu đã trải qua, vui lòng hãy cho tôi biết mua rẻ là tiết kiệm hay mua sản phẩm đáng giá là tiết kiệm?

4. CHẮT LỌC

Chắt lọc thông tin chính xác. Ngày nay chỉ mất 10 phút để ngồi Google các thông tin, 5 phút để xào nấu, bịa lại theo cách nào đó và chỉ mất 2 phút chia sẻ lên mạng là một người CHỈ CẦN BIẾT CHỮ là có thể trở thành một chuyên gia trong 1 lĩnh vực nào đó. Ngọc - Đá quý cũng không ngoại lệ.

5. KHÔNG

KHÔNG thụ động. Theo tổng kết, chỉ có 15% khách hàng thường xuyên quan tâm, theo dõi những thông tin bổ ích mà chúng tôi chia sẻ về Ngọc Phỉ Thúy. Có khoảng 30-50% khách hàng khi giao tiếp không chịu đọc bất cứ thông tin nào nhưng lại muốn biết ngay và luôn 1 kiến thức nào đó. Ở đây, ai là người giàu, chắc các bạn sẽ đoán được.

6. ĐẶT CƯỢC

Đặt cược niềm tin đúng chỗ. Trong cuộc sống không có sự thành công nào là chắc chắn 100%. Nhưng với người giàu họ luôn biết đặt niềm tin vào đúng chỗ, và quan trọng phải có căn cứ.

7. TÔN TRỌNG

Cách bạn chọn 1 món đồ trang sức hay phong thủy cho bản thân cũng giống như cách bạn chọn đồ ăn cho gia đình vậy. Việc đầu tiên là phải biết tôn trọng: sức khỏe, an toàn, tương lai, vận mệnh,...của bản thân mình, rồi đến gia đình mình. Cuối cùng mới đến xã hội.

8. CẢM XÚC

Cảm xúc luôn dồi dào. Cách mà 1 người thể hiện cảm xúc ra bên ngoài với cuộc sống và mọi người cũng chính là cách cuộc sống trả lời lại chính bản thân mình. Người giàu họ luôn có trí tuệ cảm xúc tốt, đừng bao biện vì GIÀU mà họ mới có, mà chính vì họ có nó nên họ mới GIÀU.

9. BIẾT CÁCH

Biết cách tạo vận may. Có một điểm chung mà chúng tôi đúc kết lại được đó là: Người nghèo thường đổ lỗi cho vận mệnh, còn người giàu họ luôn biết TẬN DỤNG CƠ HỘI và TÌM KIẾM VẬN MAY.

10. KHÔN NGOAN

Khôn ngoan để biết thứ mình cần và không bị đánh lừa bởi những thứ xung quanh (khác với khôn vặt)

Vậy nên, ĐỪNG dạy người giàu cách tiêu tiền, mà hãy học cách tiêu tiền của Người Giàu.

Đeo ngọc không tạo ra giá trị cho bạn, nhưng đeo ngọc như thế nào nó thể hiện giá trị con người bạn. Chọn Ngọc Thiêng chưa làm bạn giàu ngay nhưng cách bạn chọn Ngọc Thiêng là cách bạn chọn con đường của người giàu có!

___________________________

Các sản phẩm khác: https://ngocthieng.com/

Kiến thức về ngọc phỉ thúy : https://bit.ly/364ThyE

Kênh Youtube: https://bit.ly/33ZFCWG

Kênh Tiktok : tiktok.com/@ngocthieng

Fanpage Facebook :facebook.com/vuaphithuy/

Nhóm Fb chia sẻ kiến thức về ngọc :

Cộng đồng chia sẻ kiến thức Ngọc Phỉ Thúy

Hotline/Zalo : 0967090607

#daquy #kimcuong #ngoctunhien #ngoccamthach #ngocthieng #ngocphithuy #nơibáncẩmthạchuytín #vongcamthach #trangsuc #nutrang #phongthuy #daquyphongthuy

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: