CUA BỂ - BÊ CỦA NGỌC HUYẾT

Con cua phong thủy là một trong những biểu tượng được người dùng sử dụng tương đối phổ biến. Thông thường, người ta sử dụng biểu tượng cua với ý nghĩa muốn gia tăng tính cạnh tranh của mình, thông thường là trong việc học tập, phát triển sự nghiệp hay kinh doanh.

𝒀́ 𝒏𝒈𝒉𝒊̃𝒂 𝒃𝒊𝒆̂̉𝒖 𝒕𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈 𝒄𝒐𝒏 𝑪𝒖𝒂 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒐𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒖̉𝒚:

Trong thế giới tự nhiên, cua là một loài sinh vật vô cùng cảnh giác và nhanh nhẹn. Thông thường, loài vật này di chuyển theo chiều ngang. Do đó, chúng được xem như một hình ảnh tượng trưng cho sự nhanh nhẹn trong việc xử lý các tình huống cũng như đại diện cho sự thành công. Đồng thời, nhiều người cũng cho rằng loài vật này cũng mang ý nghĩa tạo sự nổi bật trong đám đông.

Không chỉ có vậy, con cua với đôi càng vô cùng sắc nhọn được xem là mang những sức mạnh to lớn. Chúng không ngần ngại tấn công kẻ thù khi bị đe dọa và gặp nguy hiểm. Đồng thời, chúng cũng sẽ ngay lập tức tìm mọi cách để trốn thoát một cách an toàn hoặc sẽ chiến đấu tới cùng.

Chính vì vậy, trong phong thủy, con cua cũng là một hình tượng được nhiều người vô cùng yêu thích. Thông thường, các gia chủ sử dụng hình ảnh con cua với mong muốn có thể đem tới cho mình sự thành công trong công việc cũng như gia tăng khả năng cạnh tranh cho các công ty trong lĩnh vực kinh doanh. Như vậy, loài vật tưởng như nhỏ bé này lại là một biểu tượng đầy mạnh mẽ trong phong thủy.

Bên cạnh đó, biểu tượng cua phong thủy cũng được cho rằng đem tới cho chủ nhân của chúng những nguồn năng lượng tích cực cũng như sức mạnh để có thể thăng tiến trong sự nghiệp, công danh. Đồng thời, với những ai còn đang học tập, các tượng tạc hình con cua cũng giúp họ gia tăng năng lực và đạt kết quả tốt khi kiểm tra.

Chưa hết, người ta cũng tin rằng với khả năng chiến đấu của loài cua, biểu tượng cua trong phong thủy sẽ giúp bảo vệ chủ nhân của chúng khỏi các mưu đồ xấu xa, cũng như đánh bại được những chướng ngại để hướng tới mục đích cuối cùng. Ngoài ra, biểu tượng này cũng giúp chủ nhân của chúng có thể dặt hái được những hiểu biết quan trọng và vượt qua những người thách thức và những đối thủ để có sự vượt trối rõ ràng.

𝑯𝒖̛𝒐̛́𝒏𝒈 𝒅𝒂̂̃𝒏 𝒔𝒖̛̉ 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒃𝒊𝒆̂̉𝒖 𝒕𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈 𝒄𝒐𝒏 𝒄𝒖𝒂 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒐𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒖̉𝒚:

- Đối với người kinh doanh

Thông thường, các gia chủ kinh doanh sẽ đặt tượng Cua phong thủy trên bàn làm việc. Ngoài ra, hướng của tượng nên quay về hướng Tây Bắc. Đây là hướng được cho là đem tới cho sự nghiệp của gia chủ sự may mắn để giúp gia chủ vượt qua các thử thách cũng như những sự cản trở từ những mối quna hệ khác.

Việc đặt tượng cua như này cũng đặc biệt giúp tăng cường khả năng cạnh tranh của chủ nhân trong các cuộc đua như thăng chức, hay giành thị phần, uy tín, ký kết hợp đồng…

Không chỉ có vậy, các gia chủ có thể đặt tượng cua phong thủy tại phòng khách. Điều này sẽ rất có ý nghĩa nếu các gia chủ làm việc trong lình vực tài chính như đầu tư chính khoán hay mua xổ số…Tượng cua được cho rằng có ý nghĩa gia tăng khả năng sinh lợi của chủ nhân.

Nếu các chủ nhân đặt tượng cua trong văn phòng làm việc hay tại nhà riêng của mình, tượng cua được cho rằng sẽ bảo hộ họ khỏi những sự cạnh tranh gáy gắt trong công việc cũng như giúp họ tránh được ngăn cản từ các yếu tố khác ảnh hưởng tới mục tiêu đã định.

- Đối với những người còn đi học

Theo tiếng hán, từ vỏ cua được đọc là giáp, cũng mang nghĩa là đầu bảng, là vị trí hàng đầu. Chính vì vậy mà người ta cũng có thể tặng nhau tượng con cua với mong muốn chúc các sĩ tử có thể thi cửa thành công, đỗ đạt đầu bảng. Như vậy, hình tượng con cua đối với những học sinh, sinh viện vẫn đang đi học được cho rằng mang ý nghĩa hỗ trợ họ học hành tấn tới, thi cử may mắn, mã đáo thành công.

Đồng thời, biểu tượng con cua cũng mang ý nghĩa giúp những người con đi học có thể học hành chăm chỉ hơn, lên kế hoạch học tập cụ thể cũng như gạt hái được những thành tích đáng ngưỡng mộ.

Như vậy, nếu con cua được dùng cho những đối tượng này, thông thường chúng sẽ được đặt trên bàn học của họ. Đồng thời, con cua sẻ được quay về hướng tây mắc để thu hút cát khí.

𝑪𝑯𝑼́ 𝒀́: Khi trưng bày loại vật phẩm phong thủy này, người sử dụng cần chú ý tránh đặt chúng trong phòng ngủ. Đây là điều cấm kỵ. Nếu không, rất có thể biểu tượng con cua sẽ đem lại điều xấu, gây sự rạn nứt trong các mối quan hệ trong gia đình, đặc biệt là có thể gây nên nguy cơ tan vỡ trong hôn nhân.

___________________________

Các sản phẩm khác: https://ngocthieng.com/

Kiến thức về ngọc phỉ thúy : https://bit.ly/364ThyE

Kênh Youtube: https://bit.ly/33ZFCWG

Kênh Tiktok : tiktok.com/@ngocthieng

Fanpage Facebook :facebook.com/vuaphithuy/

Nhóm Fb chia sẻ kiến thức về ngọc :

Cộng đồng chia sẻ kiến thức Ngọc Phỉ Thúy

Hotline/Zalo : 0967090607

#daquy #kimcuong #ngoctunhien #ngoccamthach #ngocthieng #ngocphithuy #nơibáncẩmthạchuytín #vongcamthach #trangsuc #nutrang #phongthuy #daquyphongthuy

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: