CHỌN NGỌC CŨNG GIỐNG NHƯ CHỌN NGƯỜI YÊU.

Thích hợp với bản thân nhất mới là tốt nhất. Cần học cách bao dung khuyết điểm, thưởng thức ưu điểm của đối phương. Quá kén chọn sẽ tự làm cho chỉ số hạnh phúc không cao cũng rất khó tìm được bạn đời. Đương nhiên có những khuyết điểm mà bạn không thể chấp nhận vậy thì người bạn đời Ngọc này nhất định không thích hợp với bạn. Giống như người yêu nếu như có một khuyết điểm khiến bạn mà bạn không thể chấp nhận vậy thì cho dù có yêu đến mấy cũng ngàn vạn lần đừng chọn anh (cô) ấy khả năng hạnh phúc rất thấp.

Không nhớ rõ có ai đó đã từng nói với tôi rằng một miếng Ngọc đều đã có thiên duyên được sắp đặt với một người chủ, nó sẽ yên lặng ở một nơi nào đó chờ đợi chủ nhân của nó đến đón. Mỗi một người trong biển người mênh mông đều sẽ gặp một người yêu bạn, bảo vệ bạn, đối xử với bạn như bảo bối trân trọng giữ gìn. Một ngày nào áo đó bạn cũng sẽ gặp được một miếng Ngọc mà bạn sẽ kết duyên bạn cũng sẽ yêu thương nó như vậy. Nó sẽ trở thành vật bất ly thân, thần vật hộ mạng. Tôi luôn luôn tin rằng Ngọc là có sinh mạng có linh hồn bạn càng yêu Ngọc, Ngọc sẽ càng đẹp càng sáng giống như mọi người vẫn thường nói một người phụ nữ nếu như càng ngày càng xinh đẹp nhất định là vì đã đã gặp một người đàn ông yêu thương cô ấy. Có rất nhiều người lúc chọn mua ngọc tâm thái không phải là tán thưởng mà là phê bình miếng này không đủ trong, miếng chia ra quá nhiều miếng, không có giáp thì màu lại xấu Nếu bạn chọn người mình yêu cũng có tâm trạng kén chọn như vậy thì cuối cùng cho dù bạn có xuất sắc đến đâu cũng độc thân trọn đời.Nhiều lúc bạn cho rằng một mình rất tự do nhưng lúc ốm đau, yếu đuối trong cuộc sống cần một người để dựa vào lúc đó bạn mới cảm thấy khát vọng có một người quan tâm yêu thương mình bên cạnh.

Vừa trong vừa xanh vừa không có một tí xác đó là thủy tinh và là vật tự nhiên nhằm hình thành, làm gì có chuyện hoàn hảo hoàn mỹ? Có rác gì là vật tự nhiên hình thành dưới lòng đất, có bông vì Ngọc là kết cấu lưới đan xen , có chút màu này nọ là vì các nguyên tố vi lượng tự nhiên có ích với sức khỏe có tới là vì các hoạt động địa chất hình thành. Những cái kể trên đều không phải là khuyết điểm mà là đặc trưng của Ngọc. Nhân tạo hàng giả còn không có được các đặc điểm đặc trưng này cơ mà bạn dám đeo không.

Hàng loạt các vấn đề trên cũng giống như cơ thể người có mụn có sẹo có tặng anh một người bạn đời dùng hoàn hảo thế nào đều có một chút khuyết điểm một chút nó xấu nhưng đây cũng là đặc điểm nhận biết anh ( cô ) ấy là người bạn yêu chứ không phải bị thần thánh hoàn mỹ nào học là bảo vật của tự nhiên ban tặng cho chúng ta đối với món quà với giá này cần trân trọng nâng niu có lòng biết ơn mới đúng từ khai thác vận chuyển đến các kẻ thiết kế điêu khắc đánh bóng mỗi một công đoạn nhỏ được mang theo tâm huyết to lớn của rất nhiều người thợ mới mang lại vẻ đẹp mỹ miều thay đổi rất nhìn. Học cách tán thưởng tin chắc Tâm cũng sẽ bình yên hơn mỗi một miếng Ngọc một vẻ đẹp không giống nhau bạn đã tìm được viên ngọc phỉ thúy của đời mình chưa?

___________________________

Các sản phẩm khác: https://ngocthieng.com/

Kiến thức về ngọc phỉ thúy : https://bit.ly/364ThyE

Kênh Youtube: https://bit.ly/33ZFCWG

Kênh Tiktok : tiktok.com/@ngocthieng

Fanpage Facebook :facebook.com/vuaphithuy/

Nhóm Fb chia sẻ kiến thức về ngọc :

Cộng đồng chia sẻ kiến thức Ngọc Phỉ Thúy

Hotline/Zalo : 0967090607

#daquy #kimcuong #ngoctunhien #ngoccamthach #ngocthieng #ngocphithuy #nơibáncẩmthạchuytín #vongcamthach #trangsuc #nutrang #phongthuy #daquyphongthuy

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: