BỎ TÚI CÁCH CHỌN VÒNG TAY PHONG THỦY HỢP MỆNH NGŨ HÀNH

Ngày nay, vòng đeo tay bằng đá phong thủy được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng, không bởi vì chúng mang một vẻ đẹp huyền bí mà còn có lợi về phong thủy và gia trạch. Nói đến phong thủy, ắt hẳn chúng ta sẽ nhớ tới cung mệnh ngũ hành – đó chính là năm yếu tố cơ bản nhất hình thành lên vũ trụ và muôn vật trên thế giới này. Năm cung mệnh ngũ hành đó là: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Ngũ hành tương sinh, tương khắc là một quy luật tất yếu, trong đó, chúng ta phải lưu tâm đến quy định màu sắc. Việc chọn lựa vòng đeo tay dựa trên màu sắc hợp với cung mệnh của mình là một việc vô cùng quan trọng. Chọn màu hợp với mệnh của người đeo sẽ đem lại may mắn, tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc, tiền tài,… cho người đeo.

Sau đây sẽ là những màu sắc hợp với năm cung mệnh và lý do tại sao nên chọn màu hợp với mệnh của mình:

1.Mệnh Kim: người mệnh Kim nên chọn những vòng đeo tay có màu thuộc mệnh Thổ như: nâu đất, vàng đất, cam đất, trắng, vàng sáng, ánh kim.

Còn màu tối kỵ cho những người mệnh Kim là những màu thuộc mệnh Hỏa như: đỏ, tím, hồng, cam. Vì: Hỏa khắc Kim nên nếu đeo sẽ gây nhiều bất lợi cho chủ nhân của nó.

2.Mệnh Mộc: người mệnh Mộc nên chọn những vòng đeo tay có màu thuộc mệnh Thủy như: xanh nước biển, xám, đen, xanh lá cây, sẽ được mạnh khỏe, giàu sang, phú quý, tài lộc, may mắn.

Tuyệt đối không nên chọn màu của mệnh Kim như màu trắng, vàng sáng, ánh kim sẽ không tốt cho người sử dụng.

3.Mệnh Thủy: người mệnh Thủy nên chọn những vòng đeo tay có màu thuộc mệnh Kim là màu trắng, vàng sáng, ánh kim, vì Kim sinh Thủy. Hơn nữa, Những người mệnh Thủy cũng có thể chọn màu mà mệnh của họ có thể hòa hợp được như: màu xanh nước biển, xám và đen.

Người mệnh Thủy không nên chọn những màu thuộc mệnh Thổ: nâu đất, hay vàng sậm. Vì đất chặn được nước lớn, như đê điều chặn nước lũ ở sông chẳng hạn.

4.Mệnh Hỏa: người mệnh Hỏa nên chọn những vòng đeo tay có màu thuộc mệnh Mộc như: xanh lá cây, vì mộc khiến lửa cháy to (Mộc sinh Hỏa). Các màu tương hợp với với Hỏa là: đỏ, cam, tím, hồng cũng rất tốt cho người mệnh Hỏa, vì chúng gợi cho ta nhớ đến màu của lửa.

Người khuyết hỏa tuyệt đối tránh dùng các màu mang thủy khí.

5.Mệnh Thổ: người mệnh Thổ nên chọn những vòng đeo tay có màu thuộc mệnh Hỏa như: đỏ, tím, cam, hồng. Vì: đất, cát, tro, bụi sẽ được sinh ra khi mọi thứ bị đốt, tức là Hỏa sẽ sinh Thổ. Ngoài ra, còn có những màu như: vàng sậm, nâu đất, cũng có tác dụng tốt cho người mệnh Thổ.

Còn màu xanh lá cây thì người mệnh Thổ không nên dùng. Do cây cối sẽ hút hết màu mỡ và khiến đất suy kiệt, cằn cỗi; khiến người mệnh Thổ gặp khó khăn về tiền bạc, công việc và sức khỏe.

___________________________

Các sản phẩm khác: https://ngocthieng.com/

Kiến thức về ngọc phỉ thúy : https://bit.ly/364ThyE

Kênh Youtube: https://bit.ly/33ZFCWG

Kênh Tiktok : tiktok.com/@ngocthieng

Fanpage Facebook :facebook.com/vuaphithuy/

Nhóm Fb chia sẻ kiến thức về ngọc :

Cộng đồng chia sẻ kiến thức Ngọc Phỉ Thúy

Hotline/Zalo : 0967090607

#daquy #kimcuong #ngoctunhien #ngoccamthach #ngocthieng #ngocphithuy #nơibáncẩmthạchuytín #vongcamthach #trangsuc #nutrang #phongthuy #daquyphongthuy

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: