BÍ KÍP PHỐI ĐỒ VỚI BÔNG TAI NGỌC PHỈ THÚY CHUẨN STYLIST

1. Lựa chọn trang phục

Bông tai ngọc phỉ thúy sẽ bộc lộ hết được vẻ đẹp nếu bạn phối đồ một cách khéo léo và ăn ý. Những bộ quần áo dự tiệc sang trọng sẽ rất hợp với bông tai ngọc. Bạn nên tránh những bộ trang phục lòe loẹt hoặc quá rực rỡ vì chúng sẽ làm lu mờ vẻ đẹp của đôi bông tai ngọc phỉ thúy.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn 1 số trang phục như áo dài truyền thống, sườn xám,... rất hợp với ngọc phỉ thúy.

2. Lựa chọn phụ kiện

Những phụ kiện có tone màu nhẹ nhàng, tone màu hài hòa với màu bông tai là lựa chọn tối ưu nhất khi bạn muốn diện đôi bông ngọc phỉ thúy. Với những bữa tiệc sang trọng, xa hoa bạn nên chọn những đôi bông ngọc phỉ thúy có đính kèm đá lấp lánh, hoặc đính bạc, vàng,... để tạo nét sang cho tổng thể trang phục.

3. Nên đeo bông tai ngọc phỉ thúy vào thời điểm nào?

Không có thời điểm nào là thích hợp cả, bạn có thể đeo bất cứ lúc nào bạn muốn. Ngoài những lúc đi dự tiệc, bạn có thể lựa chọn những đôi bông ngọc phỉ thúy thiết kế basic để đeo hàng ngày. Chắc hẳn, đôi bông tai ngọc phỉ thúy sẽ giúp bạn nâng tầm phong cách thời trang của mình lên 1 tầm cao mới đấy.

4. Lựa chọn bông tai chính hãng để tôn lên vẻ đẹp cho bộ trang phục

Bước cuối cùng và quan trọng nhất mà chúng tôi mách bạn đó là: Đồ thật mới sang. Hãy lựa chọn một đôi bông ngọc phỉ thúy thật để tôn lên vẻ đẹp của bản thật một cách hoàn hảo nhất bạn nhé!

___________________________

Các sản phẩm khác: https://ngocthieng.com/

Kiến thức về ngọc phỉ thúy : ngocthieng.com/kien-thuc-ve-ngoc

Kênh Youtube: youtube.com/channel/UCZUV0XxGSgH1zCZ1se_JPkg

Kênh Tiktok : tiktok.com/@ngocthieng

Fanpage Facebook :

facebook.com/vuaphithuy/

Nhóm Fb chia sẻ kiến thức về ngọc :

Cộng đồng chia sẻ kiến thức Ngọc Phỉ Thúy

Hotline/Zalo : 0967090607

#daquy #kimcuong #ngoctunhien #ngoccamthach #ngocthieng #ngocphithuy #nơibáncẩmthạchuytín #vongcamthach #trangsuc #nutrang #phongthuy #daquyphongthuy

 

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: