7 Ý NGHĨA CỦA VIỆC ĐEO PHẬT BẢN MỆNH

1. 𝒀́ 𝒏𝒈𝒉𝒊̃𝒂 đ𝒆𝒐 𝑷𝒉𝒂̣̂𝒕 𝒃𝒂̉𝒏 𝒎𝒆̣̂𝒏𝒉 đ𝒐̂́𝒊 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒗𝒂̆𝒏 𝒉𝒐́𝒂 𝒑𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 Đ𝒐̂𝒏𝒈

Đeo Phật bản mệnh thể hiện nét văn hóa phương Đông: Trong lịch sử Phật giáo thì việc đeo mặt Phật độ mệnh đã có lịch sử lâu đời, các tín đồ vẫn luôn thể hiện lòng thành tín của mình từ hàng ngàn năm trước đến tận ngày nay.

2. 𝒀́ 𝒏𝒈𝒉𝒊̃𝒂 đ𝒆𝒐 𝑷𝒉𝒂̣̂𝒕 𝒃𝒂̉𝒏 𝒎𝒆̣̂𝒏𝒉 đ𝒐̂́𝒊 𝒗𝒐̛́𝒊 𝑷𝒉𝒂̣̂𝒕 𝑮𝒊𝒂́𝒐

Phật bản mệnh là Phật độ trì cho con giáp của bạn, là 1 trong những vật phẩm phong thủy rất linh thiêng. Sản phẩm không chỉ đơn giản là 1 món trang sức bình thường mà nó còn ẩn chứa niềm tin và sự tin cậy. Mong muốn giữ Phật bên mình đời đời bình an.

Phật bản mệnh soi đường dẫn lối hướng đến cuộc sống tốt đẹp: Đeo Phật bản mệnh để nhắc nhở bản thân mình luôn sống thiện, theo lẽ phải và hướng tới những điều tốt lành. Mỗi khi có ý niệm hoặc hành động không đúng với luân thường đạo lý thì nhìn Phật để quay đầu lại, tuyệt đối không được làm điều ác.

3. 𝒀́ 𝒏𝒈𝒉𝒊̃𝒂 đ𝒆𝒐 𝑷𝒉𝒂̣̂𝒕 𝒃𝒂̉𝒏 𝒎𝒆̣̂𝒏𝒉 đ𝒐̂́𝒊 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒄𝒖𝒐̣̂𝒄 𝒔𝒐̂́𝒏𝒈

Phật bản mệnh để được bình an: Những ai đang trên hành trình cuộc đời mình như đi học xa, công tác nơi khác hay những người thường xuyên di chuyển bằng phương tiện giao thông thì họ thường mang Phật bản mệnh bên người (có người đeo trên người, có người đeo trên xe hoặc để trong hộp đựng,..) để mong cho bản thân mình được bình an trên mọi nẻo đường.

4. 𝒀́ 𝒏𝒈𝒉𝒊̃𝒂 đ𝒆𝒐 𝑷𝒉𝒂̣̂𝒕 𝒃𝒂̉𝒏 𝒎𝒆̣̂𝒏𝒉 đ𝒐̂́𝒊 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒌𝒉𝒐̉𝒆

Đeo dây chuyền tốt cho sức khỏe: Sản phẩm chất liệu bằng đá tự nhiên hoặc bạc thái sẽ tốt cho người sử dụng. Với sản phẩm chất liệu bằng đá sẽ giúp tăng nguồn năng lượng, còn với chất liệu bằng bạc sẽ tốt cho sức khỏe và sức đề kháng cơ thể (tránh các bệnh về cảm cúm, diệt khuẩn và giảm bệnh về viêm khớp,…). Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công dụng của bạc, mời bạn đọc ngay bài viết “12 công dụng tuyệt vời chỉ có ở bạc”.

5. 𝒀́ 𝒏𝒈𝒉𝒊̃𝒂 đ𝒆𝒐 𝑷𝒉𝒂̣̂𝒕 𝒃𝒂̉𝒏 𝒎𝒆̣̂𝒏𝒉 đ𝒐̂́𝒊 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄

Phật bản mệnh giúp tăng tài lộc, phát triển sự nghiệp: Không chỉ tốt về sức khỏe nhiều người chọn đeo Phật bản mệnh khi bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình được thuận buồm xuôi gió hơn. Mong Phật bên mình, độ trì cho mình để tránh tiểu nhân hãm hại, nếu có khó khăn thì có thể vượt qua. Hướng đến sự nghiệp phát triển hơn, con đường rộng mở và tốt lành hơn.

6. 𝒀́ 𝒏𝒈𝒉𝒊̃𝒂 đ𝒆𝒐 𝑷𝒉𝒂̣̂𝒕 𝒃𝒂̉𝒏 𝒎𝒆̣̂𝒏𝒉 đ𝒐̂́𝒊 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒈𝒊𝒂 đ𝒊̀𝒏𝒉

Mong muốn gia đình hạnh phúc: Trong phong thủy thì còn mang đến ý nghĩa về tình duyên và hạnh phúc. Chính vì vậy mà nhiều người chọn đeo Phật bản mệnh để hóa giải lận đận về đường tình duyên, gặp được 1 nửa của mình. Với ai có gia đình thì mong muốn gia đình được bảo vệ, tránh những điều không hay.

7. 𝒀́ 𝒏𝒈𝒉𝒊̃𝒂 𝑷𝒉𝒂̣̂𝒕 𝒃𝒂̉𝒏 𝒎𝒆̣̂𝒏𝒉 𝒍𝒂̀𝒎 𝒒𝒖𝒂̀ 𝒕𝒂̣̆𝒏𝒈

Chính vì những lý do trên, mà nhiều người chọn Phật bản mệnh để làm món quà tặng cho người thân yêu của mình. Mong những điều tốt lành như trên sẽ đến với họ, thay mình bảo vệ những người thân yêu.

𝑳𝑼̛𝑼 𝒀́ 𝑲𝑯𝑰 Đ𝑬𝑶 𝑽𝑶̀𝑵𝑮 𝑷𝑯𝑨̣̂𝑻 𝑩𝑨̉𝑵 𝑴𝑬̣̂𝑵𝑯:

- Để sản phẩm vòng mặt Phật bản mệnh ở nơi sạch sẽ

- Không để người khác chạm vào mặt Phật của bạn

- Khi đeo sản phẩm không làm việc xấu, tâm hướng thiện

- Không để vòng mặt Phật ở nơi ô uế, không sạch sẽ

- Lau chùi, vệ sinh bằng vải sạch và nước sạch

- Khi không đeo thì cất sản phẩm ở nơi sạch sẽ, có hộp bọc lại.

- Chất liệu tạc Phật cũng nên là chất liệu cao quý như Ngọc phỉ thúy thiên nhiên nhiều linh khí.

___________________________

Các sản phẩm khác: https://ngocthieng.com/

Kiến thức về ngọc phỉ thúy : https://bit.ly/364ThyE

Kênh Youtube: https://bit.ly/33ZFCWG

Kênh Tiktok : tiktok.com/@ngocthieng

Fanpage Facebook :facebook.com/vuaphithuy/

Nhóm Fb chia sẻ kiến thức về ngọc :

Cộng đồng chia sẻ kiến thức Ngọc Phỉ Thúy

Hotline/Zalo : 0967090607

#daquy #kimcuong #ngoctunhien #ngoccamthach #ngocthieng #ngocphithuy #nơibáncẩmthạchuytín #vongcamthach #trangsuc #nutrang #phongthuy #daquyphongthuy

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: