3 LO NGẠI PHỔ BIẾN KHI KHÁCH HÀNG MUA NGỌC PHỈ THÚY

Đối với Ngọc loài người có một hào cảm rất tự nhiên. Cũng có thể là văn hóa chơi ngọc từ lịch sử xa xưa, làm cho loài người dễ yêu thích vẻ đẹp trong trẻo, long lanh, thanh tao thoát tục của Ngọc. Nét đẹp của Ngọc tựa như rượu làm say lòng người ! Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm xem Ngọc có những nét đẹp nào.

Từ yêu mến đến tương thân Ngọc và người cũng giống như người và người, có thể gặp được nhau giữa mênh mông biển người đều cần một chữ “duyên” hình thành từ ngàn năm, vượt qua không gian và thời gian.

Mua ngọc không giống mua các món hàng khác, ngoài việc cần phải có tiền và kiến thức nhất định còn cần một quy tắc: khả ngộ bất khả cầu ( chỉ có thể kỳ ngộ không thể cưỡng cầu). Trong giới chơi học thường xuất hiện hoàn cảnh như sau:

1. Độc nhất vô nhị :

“ Miếng Ngọc này đẹp quá tôi cũng muốn có một miếng giống vậy” hoặc “tìm giúp tôi một miếng Ngọc như miếng này” gặp khách hàng như vậy nếu là một chủ tiệm có trách nhiệm thường sẽ nói “thực sự không có miếng nào giống miếng nào” Ngọc hàng cao cấp, chỉ có một miếng duy nhất. Nhìn thấy người khác có một miếng Ngọc hàng thượng phẩm vô cùng đẹp bạn cùng lắm là chỉ có thể tìm được miếng khác có nét chạm khắc tương tự, ý nghĩa và phong cách tương tự chứ khác biệt về chất ngọc, màu là không thể tránh khỏi, có thể đẹp hơn có thể xấu hơn nhưng nhất định là có 1 không 2.

2. Chờ đợi mòn mỏi

Đặt hàng trước, là hành động quen thuộc trong kinh doanh buôn bán. Muốn mua một chiếc túi hàng hiệu nói rõ màu sắc, chất liệu, yêu cầu sau đó đợi một thời gian là có thể có hàng, tiền không thành vấn đề thời gian cũng không thành vấn đề. Nhưng ngọc thì lại khác phải đối mặt với một vấn đề lớn: Vận may hay còn gọi là duyên .

Các món đồ xa xỉ phẩm nhân tạo đều có thể đặt hàng được, chỉ có hàng xa xỉ phẩm tự nhiên rất khó đặt hàng trước. Khách hàng muốn mua một miếng Ngọc cao cấp theo ý muốn chủ tiệm có thể để ý giúp nhưng lúc nào có hàng ai cũng không thể nói chắc được, dù sao Ngọc đẳng cấp cao không phải muốn tạo ra là được

3. Bỏ lỡ cơ hội:

Tình trạng này có lẽ thường gặp nhất trong giới chơi ngọc. Năm đó tôi gặp 1 miếng ngọc như thế này, chê đắt không mua nói là cần suy nghĩ một chút, cuối cùng quyết định mua rồi thì đồ đã không còn nữa. Mua ngọc rất cần có duyên nếu gặp miếng ngọc đẹp mà bản thân yêu thích cần phải quyết đoán ngay Dù sao ngọc đẹp ít, khó có được, nếu bỏ ,lỡ sợ rằng khó có ngày gặp lại.

Ngọc chính là vị thần hộ mệnh khi chủ nhân gặp vận hạn Ngọc sẽ thay chủ nhân hóa giải hạn bảo vệ chủ nhân người chọn Ngọc , ngọc chọn chủ thế gian không có hai người giống hệt nhau cũng không có hai miếng giống hệt nhau. Mỗi người, mỗi viên ngọc, đều có khí chất và cá tính không giống nhau. Thế gian ngọc đẹp hàng ngàn vạn người yêu ngọc, nó lại nhất định chỉ làm bạn rung động. Ngọc và người, thì ra là có duyên đến vậy.

___________________________

Các sản phẩm khác: https://ngocthieng.com/

Kiến thức về ngọc phỉ thúy : https://bit.ly/364ThyE

Kênh Youtube: https://bit.ly/33ZFCWG

Kênh Tiktok : tiktok.com/@ngocthieng

Fanpage Facebook :facebook.com/vuaphithuy/

Nhóm Fb chia sẻ kiến thức về ngọc :

Cộng đồng chia sẻ kiến thức Ngọc Phỉ Thúy

Hotline/Zalo : 0967090607

#daquy #kimcuong #ngoctunhien #ngoccamthach #ngocthieng #ngocphithuy #nơibáncẩmthạchuytín #vongcamthach #trangsuc #nutrang #phongthuy #daquyphongthuy

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: